Tâm Sự Sài Gòn là kênh Review, chia sẻ miễn phí nhằm cung cấp thông tin du lịch trong nước, cập nhật thông tin du lịch. Bên cạnh đó, đây là nơi chia sẻ những Voucher du lịch hay combo giảm giá các tour.

Giới thiệu về Tâm Sự Sài Gòn?

Với các đơn vị lữ hành, các bạn được đăng bài miễn phí để giới thiệu về các điểm du lịch hay gợi ý những chương trình tour lý tưởng cho khách du lịch tại đây: Viết bài mới. Với những bạn đã có Tâm Sự Sài Gòn nhiều nơi nếu muốn chia sẻ thêm thông tin để giúp đỡ cộng đồng thì các bạn cũng có thể sử dụng link ở trên để viết bài mới nhé! Mình rất hoan nghênh và tôn trọng mọi đóng góp của các bạn để xây dựng cộng đồng lớn mạnh. Mình xin nhắc lại đây là trang mình tạo nên với mục đích phi thương mại. Mình hoàn toàn không bán bất cứ dịch vụ nào mà chỉ cùng các bạn chia sẻ kinh nghiệm thôi! Các bạn muốn đóng góp ý kiến riêng thì email cho mình nhé: [email protected].

Trên trang web mình đang chia làm 3 vùng miền ở Việt Nam để thuận tiện hơn cho các bạn khi tìm thông tin. Đó là Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam. Mỗi miền sẽ có những bài viết chia sẻ Tâm Sự Sài Gòn về những điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh hay thành phố.

Cách chia sẻ Tâm Sự Sài Gòn

Để thuận tiện hơn cho các bạn tương tác trên trang thì mình xin hướng dẫn qua về cách chia sẻ kinh nghiệm trên trang web nhé.

Đầu tiên các bạn truy cập vào link này: https://tamsusaigon.com . Bạn được miễn phí đăng bài hoàn toàn và chèn tối đa 2 link dofollow vào mỗi bài viết. Để bài viết có chất lượng thì mỗi bài viết của bạn nên có độ dài trên 1000 từ. Các bạn nhớ là mình đặt link dofollow nhé. Đây là quyền lợi của tác giả và được bộ máy tìm kiếm như của Google, Bing… ghi nhận. Việt này rất tốt cho các SEOer đó.

Tiếp theo, các bạn nhập tiêu đề của bài viết và nội dung. Phần ảnh đại diện chính là ảnh minh hoạ cho cả bài viết của bạn chứ không phải là ảnh trong bài viết nhé. Để thêm ảnh trong bài viết thì các bạn thêm ở phần “thêm media”.

Riêng phần chuyên mục và tag các bạn hãy chọn đúng chuyên mục, tag cho bài viết của mình. Nếu không tìm thấy, các bạn cứ note ở cuối bài và mình sẽ bổ sung nhé.

Cuối cùng là đăng bài. Bài viết của các bạn sẽ được ban biên tập xét duyệt và đăng nhanh nhất có thể.