Tâm Sự Sài GònTâm Sự Sài Gòn Tâm Sự Sài Gòn - Nơi lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi trẻ. Sài Gòn là nơi viết nên những câu huyền thoại, những món ăn địa điểm check in được nhiều người rất thích thú.

“Đột nhập” Mato House: Quán trà sữa màu hồng cực nóng ở Sài Gòn

Quán trà sữa Mato House ở Sài Gòn đang làm “xôn xao” trái tim bao bạn trẻ. Quán trà sữa màu hồng này được ví như một “vương quốc” nơi mọi cô gái đều khát khao đắm chìm trong đó. Hãy cùng Tâm Sự Sài Gòn đột nhập vương quốc màu hồng giữa lòng Sài Gòn xô người yêu ngay thôi nào!

Sở hữu gì ở quán trà sữa màu hồng Mato House?

Quán trà sữa màu hồng Mato House ở Sài Gòn là địa điểm nóng mới toanh mà giới trẻ kéo nhau check-in rầm rộ. Vậy mang điều gì thu hút họ tới đây? Ngoài thực đơn đồ uống phổ biến, tông màu thiết kế hồng ngọt ngào của quán cũng là lý do làm cho cho những vị khách phải “mê mẩn”. Những người nào yêu “seo phì”, thích chiếc đẹp nhất định phải check-in ngay!

saigon_mato-house-o-sai-gon-3

saigon_vuong-quoc-mau-hong

Ảnh: Mai Hương

Xác định tọa độ của quán trà sữa màu hồng

Quán trà sữa Mato House ở Sài Gòn được nhượng quyền từ nhãn hiệu Taiwan Healthy Tea. Quán nằm tại số 48 Quang quẻ Trung, phường 10, Gò Vấp. Với màu sắc rực rỡ, màu hồng mộng mơ, quán nhanh chóng thu hút những vị khách trẻ ghé qua.

Ảnh: Tâm Sự Sài Gòn Sài Gòn

saigon_mato-house-o-sai-gon-4

Được biết, Mato House ở Sài Gòn được xây dựng dựa trên ý tưởng phim trường nhỏ. Lúc tới đây, bạn sẽ ngỡ ngàng như đang ở hàng quán tậu sắm, cánh cửa, bốt điện thoại xinh yêu…

Xen thêm:   Khám phá 9 quán nướng quận 2 được giới trẻ gật gù khen ngon – Tâm Sự Sài Gòn

saigon_mato-house-o-sai-gon-5

saigon_mato-house-o-sai-gon-6saigon_vuong-quoc-mau-hong

Ảnh: Mai Hương

Màu sắc chủ đạo của Mato House là màu hồng. Từ những bức tường, bộ ghế sofa cũng là màu hồng ngọt “lịm tim”. Giống như vương quốc cổ tích, làm cho bạn tan chảy và “sống ảo” quên đường về. Ở quán, những tấm gương được sử dụng, trang trí tạo điểm nhấn cho những bức ảnh.

saigon_mato-house-o-sai-gon-2

Ảnh: Mai Hương

Mato House ở Sài Gòn còn mang thực đơn đồ uống gây nghiện. Điểm qua một vài thức uống “signature” của quán nhé: Matcha Mato, hay trà Ô long mộc quế hoa Mato,… Mato là viết tắt của kem Machiato béo ngậy đó. Đây chính là hương vị làm nên điều đặc thù của quán. Trà nhài sữa, hay trà trái cây cũng rất đỉnh.

  • Liên hệ: 48 Quang quẻ Trung, phường 10, Gò Vấp

Team bánh bèo kiên cố nghiền Mato House lắm đây. Sau một ngày học tập, làm việc mỏi mệt được ngồi đây ngắm màu sắc ngọt ngào, tâm sự cùng bạn bè thì phê quên sầu. Nhanh cùng Tâm Sự Sài Gòn kéo nhau ra quán ngay! Đừng quên tham khảo những quán cafe độc lạ khác ở Sài Gòn nhé.

Bài viết mang thể bạn quan tâm:

Đánh giá!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tâm Sự Sài Gòn

Tâm Sự Sài Gòn - Nơi lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi trẻ. Sài Gòn là nơi viết nên những câu huyền thoại, những món ăn địa điểm check in được nhiều người rất thích thú. Website: https://tamsusaigon.com/ Email: [email protected] Address: 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM #tamsusaigon

Press ESC to close