Tâm Sự Sài GònTâm Sự Sài Gòn Tâm Sự Sài Gòn - Nơi lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi trẻ. Sài Gòn là nơi viết nên những câu huyền thoại, những món ăn địa điểm check in được nhiều người rất thích thú.

Khám phá Tiệm Cafe 1990 mang phong cách truyện tranh cực độc ở Sài Gòn

Khoảng đầu năm 2020, dân tình khởi đầu rầm rộ san sớt những hình ảnh quán cafe bên Hàn Quốc được decor như bước ra từ toàn cầu truyện tranh. Đấy vậy mà vào tháng 8 này, đã với một quán cafe với phong cách tương tự ở Sài Gòn đó! Team mê truyện Anime nay đã với chỗ “sống ảo” mới rồi! Cùng Tâm Sự Sài Gòn khám phá Tiệm cafe 1990 mang phong cách truyện tranh cực độc đáo này nhé!

Tiệm cafe 1990 ở đâu?

Quán cafe mang phong cách truyện tranh đang nóng “rần rần” trên mạng với tên Tiệm Cafe 1990. Quán nằm ở số 115 Bến Vân Đồn, Phường 9, quận 4, Sài Gòn. Mặc dù quán chưa chính thức đi vào hoạt động thế nhưng chỉ với vài bức hình san sớt đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt. Đảm bảo đây sẽ là một quán cafe sống ảo cực nóng trong thời kì tới.

tiem cafe 1990 4

Ảnh: Tiệm cafe 1990

Lợi thế của tiệm cafe mang phong cách truyện tranh này chính là tọa lạc ở đường rộng to. Đặc trưng, quán còn với view nhìn ra rạch Bến Nghé rất thoáng đãng. Ban ngày khá mát mẻ do với nhiều cây xanh trồng xung quanh. Còn ban đêm thì yên tĩnh. Vững chắc nơi đây sẽ mang tới cho bạn một ko gian lý tưởng để thưởng thức cùng với bạn bè.

Xen thêm:   Tới Spirit Bar thưởng thức trà sữa úp ngược “cực đỉnh”

tiem cafe 1990 2

Ảnh: Tiệm Cafe 1990

Điều gì thú vị tại Tiệm cafe 1990?

Người nào cũng biết Sài Gòn được xem là “kinh đô” của những quán cafe sống ảo. Quán nào cũng được decor cực xinh xẻo giúp thu hút những bạn trẻ. Những quán cafe decor theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản thì quả thực vô cùng nhiều đúng ko nào? Do đó, một quán với phong cách decor độc đáo, mới lạ thì vững chắc sẽ gây ấn tượng.

Decor phong cách Two World cực lạ

Khoảng đầu năm 2020, những bạn trẻ khởi đầu rầm rộ lúc trên mạng khởi đầu san sớt những hình ảnh của quán cafe Yeonnam-dong bên Hàn Quốc. Quán cafe này được thiết kế lấy cảm hứng từ bộ phim “Two World” của Lee Jong-suk và Han Hyo-joo. Ngay từ lúc xuất hiện ngay tức thời đã tạo nên cơn sốt khắp Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

tiem cafe 1990 5

Ảnh: @tomomi_0421

tiem cafe 1990 6

Ảnh: @incyvincyspider

Nếu như bạn cũng mê mẩn phong cách truyện tranh 2D siêu độc đáo đó thì ở ngay trung tâm Sài Gòn cũng đã với 1 quán được decor tương tự với tên gọi cũng cực sắp gũi – Tiệm cafe 1990. Những món đồ nội thất từ bàn ghế, ly trà, tách cafe cho tới đồ sử dụng trang trí đều được thiết kế với những nét vẽ đúng chất truyện tranh Anime.

Mọi vật dụng tại đây đều được thiết kế tỉ mỉ giúp gạt gẫm thị giác của mọi người. Cảm giác giống như bạn đang là một nhân vật trong những trang giấy truyện tranh. Ngay từ lúc đặt chân vào quán, bạn cũng đừng ngạc nhiên lúc với cảm giác mọi thứ xung quanh đều cực kì ảo giác.

Xen thêm:   TOP 10 quán cafe sách Sài Gòn dành cho ‘mọt sách’ chính hiệu

tiem cafe 1990 1

Ảnh: Tiệm Cafe 1990

Toàn bộ ko gian quán được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo là đen và trắng. Để giống với những nét bút trong truyện tranh thì những vật thể trong quán đều với màu trắng và viền màu đen. Thậm chí, nếu ko quan tâm bạn sẽ tưởng mọi thứ giống như đang in ở trên giấy trắng vậy.

Tiệm Cafe 1990 với rất ít những đồ sử dụng trang trí nội thất. Thay vào đó là những hình vẽ 2D trên tường như cây cối, sườn cửa sổ, sườn tranh mà thôi.

tiem cafe 1990

Ảnh: Tiệm cafe 1990

Thực đơn của tiệm cafe 1990

Đánh giá!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tâm Sự Sài Gòn

Tâm Sự Sài Gòn - Nơi lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi trẻ. Sài Gòn là nơi viết nên những câu huyền thoại, những món ăn địa điểm check in được nhiều người rất thích thú. Website: https://tamsusaigon.com/ Email: [email protected] Address: 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM #tamsusaigon

Press ESC to close