Tâm Sự Sài GònTâm Sự Sài Gòn Tâm Sự Sài Gòn - Nơi lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi trẻ. Sài Gòn là nơi viết nên những câu huyền thoại, những món ăn địa điểm check in được nhiều người rất thích thú.

Lại mà xem Xbizz Studio & Coffee – cafe hoả hồng ngay tại Sài Gòn

“Ngôi nhà hoả hồng” ko chỉ là bài hát nổi tiếng nữa, nay đã xuất hiện tại Sài Gòn. Xbizz Studio & Coffee – quán cà phê “triệu đóa hồng” làm cho bất cứ người nào tới đây đều ko muốn rời. Nhanh cùng Tâm Sự Sài Gòn “chiêm ngưỡng” vẻ đẹp của em đó nhé! 

1. Xbizz Studio & Coffee – cafe hoả hồng ở Sài Gòn

Quả thực ko hề ngoa lúc ví von Xbizz Studio & Coffee Rose là thiên đường của hoả hồng. Bởi lẽ ở đây hoả hồng chính là “đặc sản” mà. Tới đây, bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và hương thơm của những loài hoả hồng đặc sắc trong quán đó.

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-2

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-3

Sài Gòn với biết bao quán cafe đẹp. Cafe vườn, cafe sách, cafe giường nằm… và “chơi to” hơn với cafe hoa. Xbizz Studio & Coffee với ý tưởng trang trí chủ đạo là hoả hồng làm cho cho ko gian quán thêm thú vị và sáng bừng lên với sắc hoa.

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-4

@hm.pth291

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-5

@cao_lac_lac

Tới những bức tranh được trang trí ở Xbizz Studio & Coffee cũng là về hoa. Tuy nhiều chi tiết hoa tương tự nhưng ko hề với cảm giác bị “ngợp” hay bí bách. Những vị khách như đang lạc vào toàn cầu cổ tích hoả hồng vậy. Những lúc buồn, mỏi mệt tới đây xả “stress” là quá đỉnh luôn.

Xen thêm:   Bỏ túi 10 quán trà sữa quận 8 cho team mê ngọt ngào

2. Xbizz Studio & Coffee – Quán cafe trong mơ của nhiều cô gái 

Sở hữu thể nói những chị em sẽ là “fan ruột” của Xbizz Studio & Coffee Rose vì góc nào ở quán cũng đẹp thần sầu. Đẹp từ cửa chính đi vào tới sườn cảnh bên trong. Đứng bên ngoài quán đã muốn “sống ảo cháy máy” ko ngừng rồi.

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-6

@thuytrangphamngoc

Chủ quán với mắt nhìn rất tinh tường trong việc sử dụng màu sắc hoả hồng. Tông màu hoả hồng ko quá sặc sỡ, chủ yếu là màu hồng phấn nhạt và màu trắng. Việc kết hợp màu tương tự mang lại sự an yên, dễ chịu, nhẹ nhõm cho khách ghé thăm. Kiên cố người nào cũng “yêu ngay từ chiếc nhìn trước nhất”! Quán cũng rất thích hợp với những bác bỏ gái trung tuổi vì vậy những cô gái với thể rủ mẹ đi hứa hò, tâm sự cho vui nhé.

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-7

  • Liên hệ: 346 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Ngôi nhà hoả hồng đã “bước ra từ trong bài hát” rồi những bạn ơi! Nhanh rủ hội bạn thân check-in vội quán cà phê triệu đóa hồng này ngay đi. Đừng quên san sẻ những review của mình với Tâm Sự Sài Gòn nhé!

Một số điểm check-in đẹp khác ở Sài Gòn:

Đánh giá!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tâm Sự Sài Gòn

Tâm Sự Sài Gòn - Nơi lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi trẻ. Sài Gòn là nơi viết nên những câu huyền thoại, những món ăn địa điểm check in được nhiều người rất thích thú. Website: https://tamsusaigon.com/ Email: [email protected] Address: 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM #tamsusaigon

Press ESC to close